Có thể nghe bí mật kinh doanh bạn sẽ nghĩ ngay đến những bí quyết gì mới mẻ lắm nhưng không phải vậy, ở đây OZ sẽ bật mí cho bạn một bí mật kinh doanh vô cùng đơn giản mà hiệu quả trong bất kỳ hình thức và lĩnh vực kinh doanh nào!!

Ví dụ tiêu biểu nhất trong lĩnh vực khách sạn

Đầu tư khách sạn không phải dễ dàng, với những người mới kinh doanh hoàn toàn chưa có kinh nghiệm gì thì lại càng khó khăn hơn. Vốn bỏ ra không hề nhỏ nhưng lợi nhuận mang lại cũng sẽ rất lớn nếu như bạn thành công

Vậy bạn phải có 1 kế hoạch, 1 tiến trình đầu tư, và tiến trình đó như sau:

1)Tìm hiểu tổng quan

  • Trước tiên bạn nên tìm hiểu địa điểm kinh doanh khách sạn, địa điểm nào đang là địa điểm thu hút khách du lịch ( đối với những khách sạn nghỉ dưỡng, khách sạn thuộc khu du lịch). Địa điểm nào phù hợp với những khách sạn ven đường, nhà nghỉ…)
  • Tìm hiểu có bao nhiêu loại hình kinh doanh khách sạn ( Khách sạn nghỉ dưỡng, khách sạn thành phố, khách sạn, khách sạn nổi, khách sạn bên đường… )
  • Có bao nhiêu loại phòng trong khách sạn (Phòng standard, Phòng Superior, Phòng Deluxe, Phòng Suite,..)

2) Đối tượng khách hàng

Đối tượng khách hàng của bạn là ai? Chủ yếu là Khách nước ngoài, khách Việt hay cả 2….? Dựa vào phân loại khách hàng bạn sẽ có những bố trí và sắp xếp những phòng ốc , những dịch vụ trong khách sạn cho phù hợp

3) Thời gian Khách hàng lưu trú.

Khách sạn của bạn chủ yếu phục vụ khách hàng lưu trú ngắn ngày, hay dài ngày , hay cả 2? Điều này ảnh hưởng đến thiết kế phòng trong khách sạn và khu vực để xe…

Sau đó bạn nên chọn nhà tư vấn về đầu tư, quản lý và điều hành khách sạn để tư vấn về thiết kế, thi công, cũng như chọn lắp đặt thiết bị trong khách sạn.

Họ sẽ tư vấn giúp bạn tất cả những quy trình, thủ tục để thành lập xây dựng 1 khách sạn theo kinh nghiệm set up những khách sạn mà họ có được!

Để được tư vấn về triển khai kế hoạch kinh doanh trong khách sạn, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với OZ CORP.

OZ CORP – Đơn vị chuyên tư vấn thiết kế khách sạn và thi công trọn gói.

Đánh giá bài viết