Cho thuê TKQC

Dịch vụ cho thuê tài khoản BM2K5, NOLIMIT

Facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất hiện nay, được nhiều doanh nghiệp quan tâm vì khả năng gia tăng lợi nhuận trên nền tảng này nhưng do thuật toán của Facebook luôn thay đổi nên doanh nghiệp cần sử dụng tài khoản quảng cáo “mạnh”.

Với dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook, AOZ Agecy cung cấp tài khoản BM2K5, Nolimit, chấp nhận sản phẩm vi phạm chính sách. Mỗi tài khoản đều “khoẻ”, thanh toán nhanh chóng, back up liên tục tài khoản, bạn không lo “die” tài khoản. Nhờ dó, quảng cáo của bạn luôn chạy xuyên suốt không bị dừng quảng cáo. Gia tăng lượng tiếp cận với KHTN, từ đó tăng doanh thu và lợi nhuận.

Tại sao nên chọn dịch vụ Cho thuê TKQC của AOZ Agency?

Chủ động và riêng biệt

Khách thuê được cấp tài khoản riêng, chủ động set camp và tối ưu chiến dịch.

Ổn định, không giới hạn

Việc phân phối quảng cáo cực kỳ ổn định, không giới hạn ngân sách, không giới hạn số lượng chiến dịch quảng cảo.

Chi phí rẻ

Phí thuê chỉ từ 5% đến 8% tùy theo ngân sách tháng của doanh nghiệp bạn.

Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ nhân viên support 24/7 để xử lý mọi vấn đề về tài khoản quảng cáo.

Các dự án đã thực hiện

Bảng giá dịch vụ

Quy trình triển khai

01

Phân tích
yêu cầu

Chúng tôi dành thời gian để phân tích thị trường của bạn bằng những công cụ phân tích hàng đầu trước khi đưa ra phương án tư vấn tối ưu.

02

Lập kế hoạch
chi tiết

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ soạn thảo một kế hoạch và chiến lược hành động hoàn chỉnh nhằm mang lại kết quả tốt nhất để đạt được các mục tiêu kinh doanh của bạn.

03

Triển khai
kế hoạch

Triển khai công việc theo các KPI chi tiết sẽ được thiết lập cho từng hạng mục công việc để 2 bên cùng nhau kiểm soát hiệu quả ở từng khâu nhỏ nhất.

04

Đánh giá
tối ưu

Các chỉ số của chiến dịch được chúng tôi cập nhật liên tục để tư vấn thay đổi và ra quyết định tối ưu kịp thời nhất, đem lại hiệu quả rõ rệt nhất cho khách hàng

Đăng ký ngay

AOZ sẽ liên hệ với bạn ngay, bạn vui lòng nhập thông tin để
AOZ tiện liên hệ cho bạn nhé