Tin tức

Hướng dẫn cách xây dựng hệ thống Marketing Online cho doanh nghiệp

Thị trường trực tuyến cạnh tranh vô cùng khắc nghiệt, do đó chỉ những công ty hiểu cách vận hành của Internet và nắm được Insight khách hàng thì mới có thể nổi bật trong lĩnh vực của mình. Muốn làm được điều đó, doanh nghiệp phải xây dựng được hệ thống Mkt Online hoạt động hiệu quả xuyên suốt quá trình Marketing Agency và cả cho những chiến lược Marketing mới sau này. Cùng Quảng cáo siêu tốc nghiên cứu 7 bước xây dựng hệ thống Marketing Online hiệu quả sau!

BƯỚC 1: XÁC ĐỊNH KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU VÀ CHIẾN LƯỢC TIẾP THỊ

Bước đầu tiên trong hệ thống Marketing Online thành công là phải xác định được khách hàng mục tiêu lý tưởng của doanh nghiệp. Họ là ai? Doanh nghiệp có thể mang đến cho họ những giá trị gì? Trả lời được hai câu hỏi đó, bạn mới có thể tiếp tục xác định chiến lược phù hợp nên sử dụng để tiếp cận khách hàng của mình.

Khi đã giới hạn được phạm vi khách hàng mục tiêu lý tưởng của doanh nghiệp, hiểu thói quen lướt web của khách hàng, xu hướng khách hàng tìm kiếm sản phẩm, các vấn đề và mong muốn của khách hàng với sản phẩm,… thì bạn mới có thể kết nối khách hàng với doanh nghiệp để cung cấp đúng giá trị mà khách hàng cần.

DỊCH VỤ MARKETING LIÊN QUAN

1. Tư vấn dịch vụ marketing tổng thể chuyên nghiệp

2. Tham khảo dịch vụ tư vấn marketing hàng đầu Việt Nam

3Marketing thuê ngoài hiệu quả nhất

BƯỚC 2: DẪN DẮT KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU – ĐỒNG HỒ CÁT MKT

Thế giới Internet rộng lớn, tạo điều kiện cho khách hàng có vô vàng phương pháp để tìm kiếm và mua hàng, tất nhiên doanh nghiệp không thể nắm bắt rõ tất cả những phương thức này. Khách hàng có xu hướng nghiên cứu & đặt câu hỏi cho Google, tìm kiếm về các doanh nghiệp có cung cấp các sản phẩm/ dịch vụ mà họ mong muốn, hay nhờ bạn bè cho ý kiến,… trước khi họ liên hệ doanh nghiệp để mua hàng.

Hành vi mua hàng của khách hàng có thể giải thị bằng Đồng Hồ Cát Marketing với 7 giai đoạn như sau: Biết, thích, tin tưởng, thử, mua, lặp lại và giới thiệu. Đây chính là vòng đời mua hàng của khách hàng, khách hàng sẽ lặp lại 7 giai đoạn này mỗi khi có ý định mua sản phẩm/ dịch vụ mới. Một trong những tác dụng của hệ thống Marketing Online là thúc đẩy & kích thích khách hàng thực hiện chuyển giao giữa các giai đoạn mà không bị ngưng lại giữa chừng.

Viết đánh giá

Registration isn't required.