Profile

Profile AOZ MEDIA

AOZ hình thành

Lịch sử hình thành
và phát triển

Với tất cả sự đam mê, nhiệt huyết và kinh nghiệm trong ngành quảng cáo được tích luỹ từ nhiều năm thực chiến trong ngành, Mr, Lê Hữu Đức Anh cùng 2 cộng sự chính thức thành lập Công ty cổ phần truyền thông AOZ vào ngày 18/1/2022.
Với đội ngũ nhân sự chuẩn “3T” – Tâm, Tầm , Tình: Tận tâm với công việc, có tầm trong kỹ năng, miệt mài sáng tạo , luôn thấu hiểu và đặt tâm tư nguyện vọng của khách hàng lên hàng đầu cùng sức trẻ nhiệt huyết, AOZ Media tự tin là đối tác uy tín, chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong chặng đường phát triển thương hiệu online, bùng nổ doanh thu, tăng trưởng lợi nhuận.

CEO & Founder

AOZ hình thành

Lịch sử hình thành
và phát triển

Tuy mới được thành lập, tính đến thời điểm hiện tại, AoZ Media đã nhận được rất nhiều dự án lớn, phục vụ 3OO+ đối tác ở các lĩnh vực khác nhau, từ công nghệ, giáo dục, bất động sản, nội thất, thẩm mỹ (mỹ phẩm, làm đẹp, nha khoa) hay F&B,… Trong đó, tất cả các dự án đều nhận được phản hồi rất tích cực từ khách hàng, mở ra những cơ hội hợp tác mới.

0 +
Đối tác
0 +
Lĩnh vực
0 +
Dự án

AOZ Core

AOZ MEDIA mang đến cho khách hàng
trải nghiệm tuyệt vời, hài lòng tuyệt đối

Tầm nhìn

Phát triển toàn diện thương hiệu, quy mô, chuyên nghiệp hóa công tác quản lý để tối ưu hiệu quả chiến dịch cho đối tác. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn chú trọng việc làm hài lòng các khách hàng của mình bằng sự chuyên nghiệp và thái độ nghiêm túc; bằng sự tận tâm và chu đáo nhằm mang đến cho họ sự trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại đây.

Sứ mệnh

Là giải pháp Digital Marketing tổng thể, nâng tầm và phát triển thương hiệu cả về chất và lượng, đem đến trải nghiệm hoàn hảo với các điểm chạm thương hiệu thông qua kênh Website và Facebook nhằm nâng cao doanh thu, quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi luôn kiên định với những giá trị cốt lõi của mình. Với chúng tôi, mỗi dự án của khách hàng khi hợp tác với chung tôi chính là một đứa con tinh thần. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn nuôi dưỡng và phát triển đứa con tinh thần đó với điều kiện tốt nhất, mang lại giá trị thực tiễn cho khách hàng.

Uy tín số 1

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của AOZ MEDIA

Đội ngũ chuyên nghiệp.

Đội ngũ chuyên môn tại AoZ Media luôn áp dụng các phương pháp Digital marketing tốt nhất trong ngành, luôn sẵn sàng giúp khách hàng phát triển bền vững.

Chiến lược rõ ràng

AoZ Media luôn định hướng mục tiêu cho khách hàng và đưa ra chiến lược kinh doanh cụ thể trong từng giai đoạn. Thành công của chúng tôi chính là thành công của bạn

Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ nhân viên của AoZ Media luôn có mặt và xử lí kịp thời mọi vấn đề mà khách hàng đang gặp phải với thái độ tận tình, chu đáo.

Cam kết tiến độ & chất lượng

Phương châm làm việc tại AoZ Media: minh bạch rõ ràng, cam kết đúng tiến độ, chi phí cạnh tranh nhất.

AOZ Team

Nhân sự của AoZ Media, giàu kinh nghiệm
và nhiệt huyết

Chu Tuấn anh

CEO Design

Chu Tuấn anh

CEO Design

Chu Tuấn anh

CEO Design

Chu Tuấn anh

CEO Design

Liên hệ với AOZ

AOZ luôn sẵn sàng hỗ trợ
khách hàng 24/7

Khách hàng

Đối tác của AOZ MEDIA

AOZ MEDIA vinh dự được hợp tác với 300+ khách hàng đến từ các ngành nghề, dịch vụ, kinh doanh những sản phẩm khác nhau

Đăng ký ngay

AOZ sẽ liên hệ với bạn ngay, bạn vui lòng nhập thông tin để
AOZ tiện liên hệ cho bạn nhé