Khách sạn là công trình kiến trúc được xây dựng độc lập, có quy mô từ 10 buồng ngủ trở lên, bảo đảm chất lượng về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dịch vụ cần thiết phục vụ khách du lịch.

Thiết kế khách sạn đẹp

Thiết kế khách sạn là một trong những thế mạnh của công ty OZ, OZ chúng tôi chuyên thiết kế khách sạn ở Tp.HCM và các tỉnh thành phố khác ở Việt Nam.

Thiết kế khách sạn đẹp

Nhu cầu đi du lịch, nghỉ ngơi của khách du lịch Quốc Tế và VN ngày càng tăng trong những dịp lễ tết. Chủ khách sạn thì luôn luôn mong hiệu suất phòng trên 60% vào những ngày thường còn full phòng vào những ngày lễ. Đối với khách du lịch họ mong có được những căn phòng thoải mái, thư giãn để nghỉ ngơi với giá cả phải chăng. Vậy làm sao để dung hòa 2 vấn đề của chủ đầu tư và khách du lịch? OZ khi tư vấn cho chủ đầu tư kinh doanh khách sạn thường chú trọng và nhấn mạnh vào 2 yếu tố:

– Công năng, thẩm mỹ, bố trí các tầng, các phòng thoáng mát, hợp lý, hệ thống kỹ thuật điện – nước.

– Giảm thiểu chi phí đầu tư xây dựng, trang trí, hoàn thiện nội thất.

Việc chủ đầu tư chọn được một  KTS hoặc công ty tư vấn thiết kế để thiết kế khách sạn theo chuẩn quy định 2 sao, 3 sao và phù hợp với vị trí của lô đất về thẩm mỹ, ngoại nội thất, bố trí phòng, lối giao thông để tạo nên một khách sạn đẹp.

Vậy như thế nào mới được coi là một mẫu thiết kế khách sạn đẹp?

Trước tiên có lẽ là địa điểm mà Khách sạn tọa lạc, thuận tiện dễ tìm vì khách du lịch thường không am hiểu rõ địa hình khu du lịch, họ sẽ tìm 1 khách sạn họ dễ thấy nhất. Tiếp đến Tiếp đến là hình thức, hình thức ở đây chính là việc thiết kế, bố trì phòng ốc, dịch vụ phòng, dịch vụ khách sạn và giá cả.

Thiết kế khách sạn đẹp

Thiết kế khách sạn đẹp cần chú ý vào những qui chuẩn, qui định của đơn vị cấp phép, phòng cháy chữa cháy, tổng cục du lịch và các cơ quan, ban ngành cấp phép để khách sạn được hoạt động.

Một KTS giỏi khi thiết kế khách sạn đẹp thể hiện qua việc bố trí, sắp xếp các phòng hợp lý, bố trí hệ thống cấp thoát nước, thang bộ, thang máy, hệ thống phòng chống cháy nổ, thoát hiểm, hộp gen kỹ thuật.

Thiết kế khách sạn đẹp

Công ty TK XD Kiến trúc OZ thiết kế khách sạn với nhiều trường phái khác nhau tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC OZ với đội ngũ KTS, KS có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế khách sạn và thi công xây dựng khách sạn với nhiều loại hình khách sạn khác nhau như: khách sạn cổ điển, khách sạn hiện đại.

Đánh giá bài viết