Thiết kế khách sạn theo phong cách hiện đại đang rất phổ biến. Không chỉ bởi tính trẻ trung, đa dạng và linh hoạt. Mà còn hợp lý về công năng cũng như thẩm mỹ. Khách sạn hiện đại được thiết kế theo hướng tối giản mang vẻ đẹp năng động, trẻ trung và mới mẻ phù hợp với xu thế hiện đại ngày nay. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau để có thêm những gợi ý tuyệt vời cho ý tưởng thiết kế khách sạn mà bạn dự định đầu tư thiết kế.

XEM THÊM : THIẾT KẾ KHÁCH SẠN

Thiết kế khách sạn đẹp có lợi ích như thế nào?

Khi tính đến vấn đề thiết kế nội thất không chỉ cần đẹp, lạ, ấn tượng mà vấn đề quan trọng còn là yếu tố công năng và kinh phí bởi diện tích hạn chế và không phải chủ đầu tư nào cũng đủ điều kiện để đầu tư nhiều vào nội thất.

Thiết kế khách sạn phong cách hiện đại

Yêu cầu là thiết kế một không gian hợp lý. Song song với đó cần đạt được tính thẩm mỹ vì không ai muốn đến không gian khách sạn tẻ nhạt và thiếu cuốn hút. Thông qua các nguồn thông tin như sách báo, tạp trí, internet… phong cách hiện đại được du nhập vào Việt Nam giúp các chủ đầu tư tiếp cận được nhiều ý tưởng thiết kế khách sạn vừa đẹp vừa sang trọng lại phù hợp công năng sử dụng của khách hàng.

Đặc điểm của thiết kế khách sạn phong cách hiện đại

Khách sạn được thiết kế với các vách kính, cửa kính  dày đặc là sự khẳng định chất hiện đại rõ nét, vừa cho không gian như được mở rộng giao hòa cởi mở với thiên nhiên, lại vừa mang đến nét sang trọng rất ấn tượng.

Thiết kế khách sạn phong cách hiện đại

Không gian mặt tiền và xung quanh khách sạn được thiết kế độc đáo kết hợp bố trí ánh sáng đẹp và tinh tế toát lên nét hiện đại, sang trọng và ấn tượng. Khu vực nhà hàng được trang trí bằng hệ thống đèn treo bằng đồng kèm chi tiết tường bằng các vật dụng thủy tinh đầy màu sắc. Kết quả của việc bố trí này làm không gian trở nên ấm áp cho thực khách tại đây

Làm thế nào để thiết kế khách sạn phong cách hiện đại đẹp nhất?

Yếu tố chủ yếu để quyết định thiết kế khách sạn phong cách hiện đại chính là vật liệu xây dựng. Vật liệu hiện đại kết hợp với lối thiết kế khoa học, sáng tạo giúp khách sạn mang vẻ đẹp phóng khoáng và mới mẻ.

Phòng ngủ khách sạn là một nơi đầy sinh khí với màu sắc trẻ trung đa dạng. Nét sang trọng trong các chi tiết ốp gỗ, vải và đèn treo độc đáo đủ làm hài lòng vị khách khó tính nhất.

Thiết kế nội thất khách sạn phong cách hiện đại

Ánh sáng là chi tiết được chăm chút kỹ lưỡng. Các loại đèn được làm thủ công, chúng được phối với nền betong, vật liệu vải, gỗ, thủy tinh, dây thừng… rất độc đáo và lung linh.

Với thiết kế khách sạn phong cách hiện đại mang một thiết kế khá độc đáo và lạ mắt như trên. Sẽ là những gợi ý để bạn thiết kế khách sạn hoàn hảo – một cách giữ chân khách hàng ở lại khách sạn của mình lâu dài.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ cũng như thiết kế thi công khách sạn trọn gói nhé!

Thiết kế khách sạn theo phong cách hiện đại
5 (100%) 31 votes