Thiết kế khách sạn tại Phan Thiết không khó, nhưng thiết kế khách sạn chuyên nghiệp thì không phải đơn vị nào cũng làm được. Bởi thiết kế là một trong những yếu tố giúp việc kinh doanh khách sạn của bạn thành công.

>>>XEM THÊM: Thiết kế khách sạn

Thiết kế khách sạn tại Phan Thiết cần chú trọng những gì?

Thiết kế khách sạn Phan Thiết được các KTS thể hiện đúng theo nhu cầu về các dịch vụ của một khách sạn cần có, cũng như tuân thủ đúng hết theo yêu cầu của khách hàng về các vấn đề như phong thủy, vật phẩm, hệ thống điện nước,…Giữa các khu nghỉ dưỡng các khu dịch vụ được thiết kế để nối kết với nhau logic hài hòa.

Có thể nói Phan Thiết là một trong những điểm tham quan du lịch thu hút nhiều khách hàng. Tại đây có nhiều khách sạn phát triển với mục đích tạo chỗ nghỉ ngơi cho khách du lịch. Do vậy mà các chủ đầu tư luôn muốn thiết kế khách sạn có thể gây ấn tượng với khách hàng. Một trong những yếu tố không thể thiếu trong việc thiết kế đó là các nội thất khách sạn.

Lựa chọn đơn vị thiết kế khách sạn Phan Thiết như thế nào?

Chúng tôi chuyên thiết kế khách sạn, resort với kinh nghiệm hơn 6 năm. Đồng thời sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sáng tạo, vững tay nghề, am hiểu tâm lý cũng như các yêu cầu mà ngành khách sạn, resort cần. Chúng tôi tự tin là đơn vị thiết kế khách sạn hàng đầu tại Việt Nam.

Quy trình thực hiện dịch vụ thiết kế khách sạn

Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, với quy trình thực hiện cụ thể, chi tiết nhằm đảm bảo quá trình diễn ra suôn sẻ, đúng thời gian ký kết giữa hai bên cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
– Tiếp nhận thông tin khách hàng
– Trao đổi, tư vấn thống nhất ý tưởng thiết kế
– Ký Hợp đồng thiết kế khách sạn, resort
– Khảo sát hiện trạng, thống nhất kinh phí đầu tư dự tính
– Thiết lập phương án bố trí mặt bằng
– Duyệt bố trí mặt bằng
– Dựng phối cảnh 3D, chỉnh sửa (1 lần)
– Duyệt phương án thiết kế
– Triển khai những bản vẽ kỹ thuật chi tiết
– Lập dự toán thi công
– Bàn giao Bộ Hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh

Đến với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ cũng như thiết kế khách sạn trọn gói nhé!
ĐƠN VỊ TƯ VẤN, THIẾT KẾ THI CÔNG KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP.

Thiết kế khách sạn tại Phan Thiết chuyên nghiệp
5 (100%) 1 vote