Thiết kế khách sạn theo phong cách Châu Âu là một trong những thiết kế đang được thịnh hành nhất hiện nay. Khách sạn cần phải tạo được thiện cảm cho khách hàng ngay từ những bước chân đầu tiên. Điều quan trọng nhất trong thiết kế khách sạn chính là phong cách thiết kế chủ đạo theo hình thức mà bạn chọn lựa. Bài viết sau đây giới thiệu về thiết kế khách sạn theo phong cách châu Âu hướng đến sự sang trọng, thanh lịch cho các bạn tham khảo nhé!

Thiết kế khách sạn theo phong cách Châu Âu cần chú ý những gì?

Nếu bạn có dự định thiết kế khách sạn theo phong cách Châu Âu thì điều đầu tiên bạn cần chú ý đó là không gian của bạn phải thật rộng rãi. Bởi nét đặc trưng của người Châu Âu là ưa thích khoảng không gian rộng và phóng khoáng như chính con người họ vậy.

thiết kế khách sạn phong cách cổ điển châu âu
Bạn cần phải lên kế hoạch cho không gian và bố trí thiết kế các khu vực một cách hợp lý. Bạn nên tạo ra những khoảng trống để tạo nên sự riêng tư cho khách hàng.

Thiết kế nội thất khách sạn phong cách Châu Âu

Khách sạn phong cách Châu Âu đẹp, hiện đại và mang một không gian hoàn toàn khác biệt tạo ra ấn tượng cho khách hàng. Khu vực lễ tân được thiết kế sang trọng, ấn tượng. Toàn bộ nội thất phòng tiếp tân đều làm bằng chất liệu nỉ bọc đệm cốt gỗ và kim loại. Một bộ bàn ghế tiếp khách sang trọng được đặt ngay cạnh bàn lễ tân để đón tiếp khách hàng
thiết kế khách sạn phong cách cổ điển châu âu
Với không gian rộng, thiết kế khách sạn sử dụng những tông màu ấm như màu vàng cam. Dưới ánh sáng vàng dựng nên một không gian sang trọng, nhẹ nhàng và đầy quyến rũ. Những chiếc ghế với khung gỗ màu trầm kết hợp đệm tối màu được bọc da kiểu chia múi luôn là điểm nhấn của một không gian lớn.

XEM THÊM : THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ KHÁCH SẠN PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN CHÂU ÂU

Điểm nhấn trong phong cách cổ điển Châu Âu

Với khách sạn mang phong cách cổ điển và sang trọng chắc hẳn một điều đơn vị thiết kế phải là chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm nhất mới có thể tạo ra những công trình độc đáo và mang dấu ấn riêng cho Khách sạn của bạn.

thiết kế khách sạn phong cách cổ điển châu âu
Do đó, có thể thấy rằng thiết kế khách sạn theo phong cách cổ điển châu Âu thể hiện được xu hướng thiết kế mới, tối ưu hóa mọi thứ một cách gọn nhẹ. Nó không chỉ sang trọng, mà còn thể hiện được gu thẩm mỹ cũng như sự bắt nhịp xu hướng mới của chủ đầu tư. Do đó, để có một thiết kế khách sạn ưng ý, tốt nhất, bắt mắt nhất, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những ý tưởng thiết kế về màu sắc, kiểu dáng, mô hình phù hợp nhất với kinh phí và mục đích kinh doanh khách sạn của bạn.
Đánh giá bài viết