Ngoài những phòng nghỉ víp ở những khách sạn lớn 5 sao thì những phòng nghỉ thường ở những khách sạn bình dân cũng chiếm đa số, nên OZ sẽ giới thiệu một số mẫu thiết kế phòng nghỉ khách sạn thường phù hợp với những khách sạn nhỏ.

THIẾT KẾ PHÒNG NGHỈ KHÁCH SẠN

Phòng ngủ khách sạn là nơi mà khách hàng dành phần lớn thời gian  lưu trú tại khách sạn, cũng là nơi nghỉ ngơi sau một ngày sài du lịch mệt mỏi, nên việc thiết kế phòng nhỉ khách sạn phải thỏa mãn các tiêu chí: sạch sẽ, sang trọng, ấm cúng, đáp ứng được các tầng lớp du khách.

Thiết kế phòng nghỉ khách sạn

Thông thường những phòng nghỉ khách sạn thường có ít dịch vụ kèm theo hơn, chỉ có giường ngủ, tủ lạnh, tivi, tolet trong phòng và bàn ghế.

Thiết kế phòng nghỉ khách sạn

Với thiết kế khách sạn đơn giản, gam màu trắng kết hợp với cửa sổ khá lớn để đón ánh sáng mặt trời và gió tự nhiên để hạn chế tối đa dùng đèn trong phòng ngủ vào ban ngày.

Thiết kế phòng nghỉ khách sạn

Gam màu nâu vàng là gam màu chủ đạo trong thiết kế này, phù hợp với những khách sạn ở vùng khì hậu lạnh, gần biển như Đà Lạt, Nha Trang… việc thiết kế đèn vàng sẽ tạo cảm giác ấm cúng và thân thiện.

Thiết kế phòng nghỉ khách sạn

Rèm cửa vừa có tác dụng che nắng và đón nắng nhẹ nhàng khi cần có cửa sổ hay 1 đoạn tưởng làm bằng kinh nhìn được ra xung quanh và đón nắng sớm mai. Màu sắc cũng nên sử dụng những gam màu nhạt tránh màu sắc loè loẹt, trói mắt.

Thiết kế phòng nghỉ khách sạn

Thiết kế phòng nghỉ khách sạn thường có rất nhiều phong cách, hình thức, và loại hình. Phòng phân loại theo sao, phòng đơn, phòng đôi, phòng du khách và phòng thương gia, vật dụng, mức giá thuê phòng và diện tích căn phòng cũng khách nhau…

Đánh giá bài viết