Thiết kế kiến trúc resort tại Phú Quốc theo đúng nghĩa là nơi dành cho nghỉ dưỡng. Do đó khu nghỉ dưỡng thường phát triển theo một khối độc lập giống như một quần thể gồm các biệt thự, căn hộ du lịch, thường phát triển mạnh ở khu vực có cảnh thiên nhiên hoặc sông biển, xa nơi ồn ào náo nhiệt vì là nơi nghỉ dưỡng, nên tốc độ phát triển của loại dịch vụ này khá mạnh.

Đặc điểm của thiết kế resort tại Phú Quốc

Thiết kế Resort tại Phú Quốc xây dựng đẹp và kiên cố, tiêu chuẩn 4 đến 5 sao. Các dịch vụ tại các Resort nhiều tiện nghi hơn khách sạn thông thường bao gồm việc đưa đón, ăn nghỉ, vui chơi, giải trí, thẩm mỹ và không thể thiếu ngâm tắm bùn khoáng, nước khoáng nóng… Khách đến Resort thường nghĩ để an dưỡng chữa bệnh nên họ không di chuyễn nhiều như khách ở khách sạn thương mại, phần lớn resort đưa ra gói sản phẩm phục vụ của họ rất đầy đủ.

Thiết kế kiến trúc resort tại Phú Quốc được thiết kế theo kiến trúc cổ xưa hướng đến môi trường thân thiện như sử dụng các loại vật liệu tường gạch,mái ngói, kèo cột bằng gổ, mang dáng vẽ địa phương và thiên nhiên, không gian chung quanh cây cối phát triển khá nhiều.

Resort tại Phú Quốc luôn đi theo địa hình cây xanh thiên nhiên và phát triển với dáng vẽ môi trường sạch và xanh, về phòng ốc thiết kế không gian riêng biệt cho khách hàng theo tiêu chuẩn an dưởng nên nội thất nhiều thiết bị hiện đại, tiện nghi đầy đủ đi theo nó có cả một dịch vụ liên hoàn phục vụ tốt nhất cho sức khỏe của khách hàng như các dịch vụ giải trí, spa, tắm nước nóng thiên nhiên nước khoáng, tắm bùn, tắm biển … chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thể thao, nghỉ dưỡng…

Thiết kế kiến trúc Resort tại Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng nên không gian  thoáng mát, nằm gần vùng biển, nơi lý tưởng nhất là khu vực yên tĩnh, không ồn ào.

Tại sao nên thiết kế Resort tại Phú Quốc

Vậy tại sao phải đầu tư việc thiết kế Resort tại Phú Quốc mà không đầu tư kinh doanh resort ở những nơi khác… Sau khi trao đổi và phân tích thì hầu hết chủ đầu tư kinh doanh khách hoặc có ý định kinh doanh khách sạn đều nhận định Phú Quốc là nơi thích hợp vì có nhiều khu du lịch, resort để hu hút nhiều du khách trong và ngoài nước đến nghỉ ngơi, tham quan.

Để thực hiện được điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tổng diện tích khu đất, kinh phí đầu tư. Đối với những dự án Resort lớn có qui mô đầu tư tương đối cao cấp thì chủ đầu tư có thể thuê đơn vị tư vấn thiết kế lập dự án đầu tư nhằm đánh giá tính hiệu quả của dự án.

Nên lựa chọn đơn vị thiết kế Resort nào? 

Chúng tôi  chuyên thiết kế thi công Resort với nhiều năm kinh nghiệm. Đồng thời sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sáng tạo, vững tay nghề, am hiểu tâm lý cũng như các yêu cầu mà ngành khách sạn cần. Chúng tôi tự tin là đơn vị thiết kế thi công Resort hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ mang đến những công trình làm hài lòng quý khách hàng nhất.

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ cũng thiết kế kiến trúc Resort tại Phú Quốc ấn tượng!

Thiết kế kiến trúc resort tại Phú Quốc độc đáo
5 (100%) 1 vote