Phòng massage trong thiết kế spa của resort Long Beach Phú Quốc đạt đúng chuẩn của thương hiệu resort 4 sao do Công ty OZ thiết kế. Khi đến nghĩ dưỡng tại resort, spa là một trong những nhu cầu thiết yếu không thể thiếu của họ.

Đây nơi chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho mọi người, chính vì thế, họ cũng có những đòi hỏi khá cao cho những dịch vụ mà họ sử dụng không khác gì so với một spa chuyên biệt bên ngoài.

Thiết kế spa của resort Long Beach Phú Quốc

Để có một spa đúng nghĩa, đòi hỏi các chủ đầu tư cần có kế hoạch xây dựng, thiết kế thi công spa ngay từ ban đầu. Long beach resort Phú Quốc cũng không ngoại lệ, họ đã có những bước chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng và chất lượng.

Trong thiết kế spa cho resort Long beach, phòng massage là một trong những khu vực sẽ đưa khách hàng từ cảm giác thích thú đến thư giản, bị mê hoặc tột cùng. Với gam màu nâu chủ đạo, Long beach resort như khoát trên mình bầu trời đêm ảo diệu, lãng mạn.

Khi bước vào phòng massage trong thiết kế spa của resort Long beach, du khách sẽ cảm giác nhẹ đôi chân khi đặt chân trên nền gỗ mịn màng, thị giác được kích thích bởi các họa tiết đơn điệu trên từng bức tường, thính giác sẽ bị lôi cuốn bởi hương thơm diệu nhẹ của các loại dược phẩm, cũng như cảm nhận được sự ấm cúng, thư giản, cơ thể nhẹ nhàng khi được đặt lưng xuống những chiếc giường massage êm ái, trắng mun.

Điều đặc biệt, các gian phòng massage trong thiết kế spa resort Long beach luôn mang yếu tố thiên nhiên hài hòa với thiết kế nội thất spa, OZ sử dụng các kiểu cây xanh áp trên nền gạch của những bức tường một cách chuyên nghiệp.

Mời bạn cùng chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh từ dự án thiết kế spa resort Long Beach Phú Quốc nhé !

Dự án thiết kế spa resort Long Beach Phú Quốc

Để có thể sở hữu những mẫu thiết kế spa đẹp cho mô hình resort của bạn, hãy liên hệ với OZ CORP để được tư vấn, hỗ trợ, thiết kế, thi công spa chuyên nghiệp.

Thiết kế spa – Phòng massage của resort Long Beach – Phú Quốc
5 (100%) 1 vote