Tổ hợp cao ốc văn phòng làm việc và căn hộ cao cấp Vân Phong – Vân Phong Tower Office and Apartment nằm ngay sát gần biển Nha Trang. OZ CORP hân hạnh là đơn vị thiết kế spa trong khách sạn Vân Phong.

THIẾT KẾ SPA VÂN PHONG TOWER

Khu vực thiết kế spa trong Vân Phong Tower có diện tích hơn 400 mét vuông. Với nhiều khu vực chức năng: phòng massage thư giãn, phòng VIP, massage VIP,…

Khu vực lễ tân được các kiến trúc sư OZ CORP thiết kế với gam màu vàng nổi bật, mang lại sự sang trọng cho toàn bộ khu vực lễ tân. Phía sau quầy lễ tân là logo của spa nằm trên background xanh.

Dưới là một số hình ảnh của các khu vực chức năng khác trong không gian spa tại Vân Phong Tower. Cả nhà tham khảo và để lại ý kiến cho OZ CORP nhé !

PHÒNG MASSAGE 1:

PHÒNG MASSAGE 2:

Thiết kế spa – Phòng massage 2
Phòng massage 2

PHÒNG MASSAGE 3:

Phòng massage 3

KHU VỰC HÀNH LANG

Khu vực hàng lanh trong thiết kế spa khách sạn Vân Phong được kiến trúc sư của OZ CORP sử dụng gam màu xám làm chủ đạo.

Thiết kế khu vực hành lang – Vân Phong Tower

Điểm nhấn là những bức tranh treo tường theo dọc hành lang.

PHÒNG FOOT MASSAGE

PHÒNG MASSAGE 4:

KHU VỰC PHÒNG VIP

Trong thiết kế spa Vân Phong Tower OZ CORP tiến hành triển khai 4 khu vực phòng VIP với chức năng riêng dành cho từng khu vực.

PHÒNG THAY ĐỒ NAM

Khu vực vệ sinh – Thay đồ nam

THIẾT KẾ KHU VỰC VỆ SINH – THAY ĐỒ NỮ

Khu vực vệ sinh thay đồ nữ

Khu vực vệ sinh, thay đồ nữ trong Vân Phong Tower được OZ CORP thiết kế mang lại sự thuận tiện nhất khi lưu thông trong khu vực này.

Trên là một số hình ảnh trong bộ thiết kế spa – Phong Vân Tower mà OZ CORP vừa hoàn thành. Bạn có nhu cầu kinh doanh spa, khách sạn, hãy liên hệ ngay với OZ để được tư vấn và Thiết kế spa – Thiết kế khách sạn và thi công trọn gói nhé !

Thiết kế spa Vân Phong Tower
5 (100%) 45 votes