Ngôi nhà chính là nơi quan trọng nhất của mỗi người. Vì vậy cần thiết kế ngôi nhà sao cho đó chính là nơi để bạn lấy lại cân bằng sau những giờ phút làm việc mệt mỏi.

Cuộc sống hàng ngày bạn bận rộn với công việc, với những buổi họp hành hay những buổi gặp gỡ cùng đối tác thì điều đầu tiên chúng ta nghĩ đến là trở về tổ ấm của mình với một không gian riêng tràn đầy cảm xúc và bỏ lại cả một ngày mệt mỏi.

Để có một không gian thư giãn, giúp bạn cân bằng cuộc sống cũng không đơn giản. Bạn không thể bố trí không gian nhà mình một cách cẩu thả: màu sắc đối lập, chất liệu không gian “hoảng loạn” vì không đồng nhất. Và nếu sau 1 ngày vất vả trở về nhà cảm giác lại xô bồ, rối mắt, hay trời nóng mà về nhà nhìn thấy gam màu nhà lại là màu nóng, hoặc trời lạnh tê tái về nhà lại lát bằng đá thì có nỗi buồn nào bằng.

Xu hướng nội thất đồ gỗ

Xu hướng nội thất đồ gỗ gần như đánh gục mọi chủ nhân khó tính bởi đặc tính: sang trọng, hiện đại, độ bền và tạo đẳng cấp. Hơn nữa nó là nguyên liệu từ thiên nhiên nên rất tinh tế từ chất liệu để chất lượng sản phẩm.

Người tiêu dùng càng ngày càng sành sỏi, thông thái trong việc chọn nội thất đồ gỗ, họ ngày càng có xu hướng chọn những thiết kế kiểu dáng thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu vì những thiết kế này mang lại sự chắc khỏe, sang trọng mà rất hiện đại.

Phòng khách sang trọng…

Nếu bạn là người tiêu dùng thông minh thì nên tìm hiểu kĩ chất liệu gỗ để có lựa chọn tốt nhất cho mình. Nếu là gỗ đặc, gỗ thịt đươc chế tác thủ công nhưng thiết kế theo phong cách của nền văn hóa Phương Đông – phương Tây kết hợp thì quả là đạt đến độ tinh xảo bậc nhất cho nội thất nhà bạn.

Khi lựa chọn nội thất gỗ thì bạn nên quan tâm tới loại gỗ tự nhiên hay được sử dụng là: gỗ De, gỗ gụ, gỗ sồi, gỗ giáng hương…

Phòng ăn tiện nghi…

Đồ gỗ nội thất trong không gian nhà bạn chỉ là một gợi ý hữu ích trong vô vàn những gợi ý khác để bạn có một không gian thực sự ấn tượng và riêng biệt. Một số Eva đã làm hài lòng ông xã bởi đã tạo ra cho không gian nhà mình một điều thực sự khác biệt và trên hết là giá trị tinh thần sau mỗi giờ tan sở và những ngày nghỉ thư giãn cuối tuần.

Đánh giá bài viết